Thiết kế giao diện trang chủ cho website kinh doanh trực tuyến

Xem đoạn Clip phỏng vấn tàu khựa John Chow :

Rất nhiều clips có nội dung tương tự khi chia sẻ về cách thức kiếm tiền, nhiều chuyên gia bên lĩnh vực hướng dẫn MMO cũng cho rằng mấu chốt của Make money Blogging chính là : Business . Xem Blog như  công việc kinh doanh thực thụ không khác nhiều so với mô hình kinh doanh truyền thống .  Blog đóng vai trò gian hàng, đọc giả ~ khách hàng tiềm năng. Đã kinh doanh thì ắt hẳn phải có nhiều nguồn khách vãng lai được thu hút qua quảng cáo . Internet marketing có nghĩa rộng, không chỉ đơn thuần là quảng cáo câu traffic .

Marketing =

  • 1. Tiềm kiếm nhu cầu chưa được thỏa mãn
  • 2. Sản xuất hoặc liên kết với các đối tác cung cấp Sp đáp ưng thị hiếu khách hàng
  • 3. Quảng bá, giới thiệu sp rộng rãi
  • 4. Hậu mãi , cải tiến …

Nhiều người nghe đến marketing thường chỉ nghĩ đến bước tiếp thị sản phẩm, đối vớiInternet Marketingcũng tương tự. Thay vì thuê mặt bằng để trưng bày các dòng Sp, blog – website mang lại sự linh hoạt với chi phí thấp nhất .Sản phẩm, dịch vụ số được giao dịch với tốc độ rất nhanh và có thể hoàn toàn tự động . Đặc biệt, các bài viết hướng dẫn, review, chia sẻ … được xem là tài sản đối với web/blog, chúng được lưu trữ lâu dài trên  trang & đây chính là người bán hàng, tư vấn thay cho nhân viên sales offline .

Hiện có rất nhiềuuuuu người không hiểu cách thức hoạt động của Internet marketing trên web/blog nên có không ít bình luận thế này ↓


Tên đó cho rằng Chow dựng blog chỉ để khoe thu nhập và kêu gọi mọi người hành động tương tự để được như vậy, ngoài ra Chow không phải doanh nhân, do đó nghe theo lời khuyên này không khác gì nhờ dân kế toán sửa xe hơi http://www.thuthuatwordpress.com/wp-content/uploads/2012/07/smile.png. Có 1 comment phản kháng ý kiến rất newbie này : ” Những gì Chow làm là xây dựng thương hiệu, độc giả có niềm tin ở chủ thớt thì tự khắc sẽ sử dụng sp, dịch vụ được giới thiệu , không phải do lóa mắt trước tiềm năng lợi nhuận như thổi phồng . Sản phẩm của Chow là uy tín và các đối tác cung cấp sản phẩm chất lượng .

Đến đây, các bạn đã biết vai trò web/blog & thương hiệu đối với công việc kinh doanh online, làm sao để thiết kế web/blog chuyên nghiệp, phục vụ cho business như  các đại gia Internet marketing ?  Trong bai viết Ví dụ các mô hình Adsence Niche site thành công Thuthuatwordpress đã tiết lộ bí mật xây dựng thương hiệu bằng cách tạo Header ấn tượng . Chủ đề này sẽ hướng dẫn sơ lược cách design trang chủ blog để biến blog thành công cụ bán hàng chuyên nghiệp .

Mục tiêu: Không lãng phí nguồn Traffic và mỗi độc giả đều trở thành khách hàng tiềm năng .

Đầu tiền, cần xác định rõ bạn muốn khách truy cập vào blog làm gì .

Bên cạnh xem nội dung chính thì phải làm nổi bật các sản phẩm, dịch vụ , khung thu thập thông tin độc giả , dùng thử sản phẩm miễn phí ,… Điều này được thực hiện rất đơn giản với các giao diện hỗ trợ Internet marketing

VD : Marketers Delight Affiliate Marketing Thesic theme

Marketers Delight Thesic Internet Marketing theme chuyên nghiệp

Và gần đây nhất là Giao diện wordpress chuyên nghiệp cho PTC WordPress Adsence theme , các themes này không chỉ dùng để hiển thị ads quảng cáo Pay per click , ta có thể tận dụng các khu vực ” mặt tiền ” để xây dựng Niche site, quảng bá một dòng sản phẩm nhất định, thay ads bằng thông tin khuyến mãi, Freebies , ….

Tham khảo bố cục trang chủ  sau :

1. CopyBlogger : www.copyblogger.com

internet-marketing-customize-homepage-business-blog

Trang chủ sắp xếp các dịch vụ như  Host, WordPress premium theme & Form thu thập Email . Phong cách kết hợp Premium + Free này rất hiệu quả, khách mới đa phần sẽ Subribe free trước, sau khi cảm nhận chất lượng thông tin hữu ích trog khóa học Free thì khả chuyển sang sử dụng dich vụ VIP được giới thiệu. VD : Free course về Online marketing, Premium là các công cụ thực tế hỗ trợ SEO , WordPress themes ….

2. www.thesaleslion.com

Đây là Blog , trang chủ được design với 3 hộp nội dung, 2 Free , 1 Premium 😉 Đây là vị trí tối ưu nhất, thu hút click đáng kể. Ở sidebar là form optin email subcribe .

Nếu bạn rành về coding thì có thể tự design, thêm vào ngay trung tâm các sản phẩm, dịch vụ, không thì tìm giao diện có sẵn vị trí đặt quảng cáo như trên .

Comments are closed.